HAMACHI

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY  XE ĐẠP HAMACHI

Bài giới thiệu CTY CP xe đạp HAMACHI Việt Nam
 - Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao, nhiều trung tâm thương mại, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra kèm theo đó là nhu cầu mua sắm các thiết bị phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như xe đạp, TV, Tủ lạnh, Điện gia dụng.....
 - Ngày 8/6/2017, HAMACHI chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ xe đạp, tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới với người dân thủ đô, thông qua cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng giúp người dùng cải thiện sức khỏe và niềm đam mê về xe đạp của mình.
 - Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi nhận thức được tầm ảnh hưởng của mình đến sự phát triển của xã hội. Với quan niệm, sự thành công của doanh nghiệp không phải đến từ doanh thu mà đến từ những giá trị vượt trội và lâu dài mà doanh nghiệp mang đến cho người tiêu dùng. Khuyến khích dân thành phố đi xe đạp bảo vệ môi trường, giảm ùn tắc giờ cao điểm chính là những lợi ích thiết thực nhất hiện tại bạn có thể thấy.
 - Phấn đấu trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam về sản phẩm xe đạp gấp phục vụ nhu cầu đi lại và sức khỏe con người. Lấy con người làm trung tâm, những sản phẩm được bán ra luôn được cam kết chất lượng. Mỗi chiếc xe trước khi vận chuyển đều được nhân viên kiểm tra kĩ lưỡng. Chính vì vậy khách hàng không phải lo vấn đề chất lượng xe sẽ ảnh hưởng đến an toàn khi sử dụng. Không những an toàn mà còn đem đến cho bạn sức khỏe dẻo dai. Giảm 60% nguy cơ mắc bệnh tim mạch và ung thư. Vậy tại sao bạn không chọn xe đạp gấp của Papilo làm phương tiện đi lại hàng ngày.
 - Hamachi rất chú trọng đến phát triển nguồn nhân lực. Nhân viên tại công ty luôn được trau dồi thêm kiến thức chuyên môn. Với nhân viên bán hàng sẽ được trang bị thêm kiến thức sản phẩm để có thể tư vấn cho khách hàng một cách đầy đủ và tốt nhất. Tư vấn sửa chữa bảo dưỡng tận tình cho khách hàng chính là điểm thu hút người dùng. Đem đến sự tin tưởng cho khách hàng họ sẽ nhớ đến bạn.

CAM KẾT
Hamachi nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Điện máy - Nội thất tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.
 - Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Hamachi cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.
 - Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.
 - Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước, không bao giờ tự mãn với thành công đã có.